Một số vấn đề chăm sóc giáo dục sức khỏe, dinh dưỡng, môi trường cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi - Lê Ngọc Ái (Giáo dục, 2000)
GIới thiệu một số vấn đề chăm sóc giáo dục sức khỏe, giáo dục dinh dưỡng, môi trường.