Mô hình dạy học tích cực lấy người học làm trung tâm - Nguyễn Kỳ (Trường cán bộ quản lí giáo dục và đào tạo Hà Nội, 1996)
Trình bày các vấn đề về học; thầy dạy, trò học; Lựa chọn và sử dụng phương pháp giáo dục. Đề cập đến mô hình dạy học tích cực, lấy người học làm trung tâm.