Sinh hoạt trò chơi khi dạy và học - Nguyễn Ngọc Lâm (Đại học Mở-Bán công TP.Hồ Chí Minh, 2001)
Trình bày quá trình dạy học và học qua phương pháp tích cực có sự tham gia. Đề cập đến các trò chơi khởi động; các sinh hoạt, trò chơi theo đề tài giảng dạy; các bí quyết của những nhà đào tạo thành công.