Sống thanh thản 100 cách để đạt tới sự thanh thản và nuôi dưỡng tâm hồn - James, Elaine St (Đà Nẵng, 1999)
Trình bày các nghiên cứu, trải nghiệm, kinh nghiệm về một loạt công việc cần xem xét, thử nghiệm, thụ hưởng, từ chối, theo đuổi, sử dụng, đem theo bạn, cho qua hay hoãn lại chờ dịp khác.