Mỹ học đại cương - Thế Hùng (Văn hóa thông tin, 2006)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về mỹ học như bản chất của mỹ học, khách thể thẩm mỹ, chủ thể thẩm mỹ, nghệ thuật và vai trò của nghệ thuật trong đời sống thẩm mỹ.