Phương pháp dùng người của cha ông ta trong lịch sử - Phan Hữu Dật chủ biên (Chính trị quốc gia, 1994)
Giới thiệu những phương sách dùng người của ông cha ta từ nguồn gốc đến thời đại Lý-Trần, thời Lê-Trịnh và Tây Sơn; các chúa Nguyễn và triều Nguyễn với việc đào tạo, sử dụng nhân tài.