Phân tích hoạt động kinh doanh - Phan Quang Niệm (Thống kê, 2002)
Giới thiệu những vấn đề chung của phân tích hoạt động kinh doanh, tổng quan hoạt động kinh doanh, tình hình sản xuất trong kinh doanh và tình hình sử dụng các yếu tố sản xuất của doanh nghiệp...