Phương pháp lãnh đạo và quản lý nhà trường hiệu quả - Alma Harris (Chính trị quốc gia, 2004)
Trình bày sự phân tích và các lý thuyết về tổ chức. Đề cập đến hiệu quả trong hoạt động nhà trường: Lý thuyết, nghiên cứu và thực hành.