Xây dựng kế hoạch năm học công tác kiểm tra của Hiệu trưởng - Nguyễn Văn Lê (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến công tác xây dựng kế hoạch năm học của Hiệu trưởng; Công tác kiểm tra của người Hiệu trưởng; Những hướng dẫn nghiệp vụ về đánh giá toàn diện một nhà trường. Trình bày những khuyến cáo về ứng xử của hiệu trưởng trong quản lý trường học.