Đánh giá trong giáo dục - Trần Bá Hoành (1995)
Trình bày mục đích, ý nghĩa của việc đánh giá; Những khái niệm cơ bản về đánh giá; Các phương pháp và kỹ thuật đánh giá. Đề cập đến phương pháp và kỹ thuật trắc nghiệm; Đánh giá, xếp loại kết quả học tập rèn luyện của học sinh.