Giáo dục giới tính tuổi vị thành niên - Bùi Ngọc Sơn (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu đôi điều cần biết về cớ thể. Đề cập đến tuổi dậy thì; Giáo dục gia đình; Giáo dục sức khỏe sinh sản. Trình bày một số vấn đề có liên quan đến bệnh học tuổi vị thành niên.