Phương pháp dạy học đạo đức Giáo trình chính thức dùng trong các trường sư phạm, đào tạo giáo viên tiểu học hệ CĐSP và sư phạm 12+2 - Đặng Vũ Hoạt (Giáo dục, 1997)
Trình bày một số vấn đề về đạo đức. Đề cập đến dạy học môn đạo đức ở tiểu học.