Quản lý giáo dục học mầm non - Phạm Thị Châu (Trường CĐSP Nhà trẻ - Mẫu giáo TW1, 1994)
Đề cập đến những vấn đề chung về quản lý và quản lý giáo dục mầm non. Trình bày quản lý giáo dục mầm non. Giới thiệu một số văn bản pháp quy về quản lý giáo dục mầm non.