Giáo dục học mầm non - Phạm Thị Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những vấn đề chung của giáo dục học mầm non. trình bày nhiệm vụ giáo dục mầm non, tổ chức các hoạt động giáo dục trong trường mầm non. Đề cập đến giáo viên mầm non và công tác quản lý nhóm lớp.