Nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Nương Chà tỉnh Điện Biên - Kháng A Tu (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về thầy mo, nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ Huyện Mường chà Tỉnh Điên Biên. Trình bày về nghi lễ tang ngay khi tắt thở; phong tục thờ cúng tiếp cho linh.