Tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non Từ lọt lòng đến 6 tuổi - Nguyễn Ánh Tuyết (Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu những vấn đề chung của tâm lí học trẻ em. Trình bày các trình độ và đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em tuổi mầm non.