Giải phẩu sinh lí trẻ em Sách bồi dưỡng chuẩn hóa giáo viên mầm non hệ 9+1 - Trịnh Bích Ngọc (Giáo dục, 1998)
Trình bày hệ thần kinh và giác quan; Sự phát triển của cơ thể trẻ em, hệ vận động. Đề cập đến các hệ cơ quan khác trong cơ thể.