Dinh dưỡng trẻ em Tài liệu đào tạo giáo viên nhà trẻ - mẫu giáo hệ sự phạm 12+2. - Nguyễn Tố Mai (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến dinh dưỡng đại cương; các nhóm lương thực, thực phẩm. Trình bày dinh dưỡng trẻ em tuổi nhà trẻ mẫu giáo; công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu.