Giáo trình giáo dục học Mầm non Dành cho hệ CĐSP mầm non - Đinh Văn Vang (Giáo dục, 2009)
Tài liệu gồm 5 phần: Những vấn đề lý luận chung của giáo dục học mầm non; Nhiệm vụ giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non; Những hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ em ở trường Mầm non; Phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non. Chuẩn bị cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo vào trường TH