Giáo dục học Tiểu học 2 - Đặng Vũ Hoạt (Đại học sư phạm, 2009)
Trình bày quá trình, nguyên tắc, nhiệm vụ, nội dung, phương pháp giáo dục tiểu học. Đề cập đến hình thức tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học.