Giáo dục học Mầm non - Đào Thanh Âm cb (ĐH Sư phạm, 2008)
Bộ sách chia làm 3 tập: Trong tập 2 trình bày giáo dục trẻ em tuổi mầm non, gồm 14 chương: Những vấn đề chung về chắm sóc giáo dục trẻ em dưới 3 tuổi, năm đầu , năm thứ 2, năm thứ 3; giáo dục trẻ mẫu giáo.