Giáo trình đạo đức và phương pháp dạy học môn đạo đức ở Tiểu học - Nguyễn Hữu Hợp (Đại học sư phạm, 2008)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về đạo đức, đạo đức học. Đề cập đến phương pháp dạy học môn đạo đức ở tiểu học.