Giáo trình Giáo dục học Dành cho sinh viên đại học Sư phạm - Trần Thị Tuyết Oanh (Đại học sư phạm, 2013)
Trình bày quá trình, nguyên tắc, nội dung, phương pháp và môi trường giáo dục. Nghiên cứu 1 số vấn để cơ bản vè quản lý nhà trường; lao động sư phạm của giáo viên và hoạt động của hội đồng giáo dục; Công tác của giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông.