000 | 00699nam a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
082 |
_a631.56 _bCH500TH |
||
100 | _aChu Thị Thơm | ||
245 |
_aHướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản _cChu Thị Thơm, Phan Thị lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn |
||
260 |
_aH. _bLao động _c2006 |
||
300 |
_a139tr. _c19cm |
||
520 | _aCung cấp những kiến thức về bảo quản và chế biến nông sản nhằm giảm hao hụt về trọng lượng, hạn chế sự thay đổi về chất lượng và chi phí giá thành thấp nhất. | ||
653 | _aNông nghiệp | ||
653 | _aNông sản | ||
653 | _abảo quản | ||
653 | _achế biến | ||
942 |
_2ddc _cSTK0 |
||
999 |
_c6338 _d6338 |