000 00732nam a2200169 4500
082 _a637.1
_bCH500TH
100 _aChu Thị Thơm
245 _aGiá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
_cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn
260 _aH.
_bLao động
_c2006
300 _a143tr.
_c19cm
520 _aTrình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yêu cầu ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.
653 _aKỹ thuật
653 _aChế biến sữa
653 _agiá trị
653 _adinh dưỡng
942 _2ddc
_cSTK0
999 _c6253
_d6253