000 | 00732nam a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
082 |
_a637.1 _bCH500TH |
||
100 | _aChu Thị Thơm | ||
245 |
_aGiá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa _cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn |
||
260 |
_aH. _bLao động _c2006 |
||
300 |
_a143tr. _c19cm |
||
520 | _aTrình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yêu cầu ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa. | ||
653 | _aKỹ thuật | ||
653 | _aChế biến sữa | ||
653 | _agiá trị | ||
653 | _adinh dưỡng | ||
942 |
_2ddc _cSTK0 |
||
999 |
_c6253 _d6253 |