000 | 00856nam a2200157 4500 | ||
---|---|---|---|
082 |
_a660.6 _bH410s |
||
100 | _aLê Ngọc Tú | ||
245 |
_aHoá sinh học công nghiệp _cLê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chứ, Đặng Thị Thu,... |
||
260 |
_aH. _bKhoa học và kỹ thuật _c1997 |
||
300 |
_a443 tr. _c27 cm |
||
520 | _aĐề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim. | ||
653 | _aKỹ thuật | ||
653 | _aHoá sinh | ||
653 | _aCông nghiệp | ||
942 |
_2ddc _cSTK0 |
||
999 |
_c3303 _d3303 |