000 00856nam a2200157 4500
082 _a660.6
_bH410s
100 _aLê Ngọc Tú
245 _aHoá sinh học công nghiệp
_cLê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chứ, Đặng Thị Thu,...
260 _aH.
_bKhoa học và kỹ thuật
_c1997
300 _a443 tr.
_c27 cm
520 _aĐề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.
653 _aKỹ thuật
653 _aHoá sinh
653 _aCông nghiệp
942 _2ddc
_cSTK0
999 _c3303
_d3303