000 | 01296nam a2200217 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c14770 _d14770 |
||
082 |
_a634.956072.1 _bTR120TH |
||
100 | _aTrần Thị Thu Hương | ||
245 |
_aNghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới _bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên _cTrần Thị Thu Hương, Lưu Thị Diệp Thanh, Phan Thanh Tú,... |
||
260 |
_aQuảng Bình _bTrường Đại học Quảng Bình _c2015 |
||
300 |
_a45tr. _c29cm. |
||
520 | _aTổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đoạn vườn ươm; Giải pháp bảo tồn lim xanh tại QB. | ||
653 | _aLâm nghiệp | ||
653 | _aNhân giống | ||
653 | _aLim xanh | ||
653 | _aĐại học Quảng Bình | ||
653 | _aGiải pháp | ||
653 | _aBáo cáo | ||
653 | _aNghiên cứu khoa học | ||
653 | _aSinh viên | ||
942 |
_2ddc _cNCKH |