000 00997nam a2200217 4500
999 _c14769
_d14769
082 _a540.721
_bV400TH
100 _aVõ Thị Cúc
245 _aNghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới
_bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
_cVõ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai
260 _aQuảng Bình
_bTrường Đại học Quảng Bình
_c2016
300 _a22tr.
_c29cm.
520 _aTổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.
653 _aHóa học
653 _aThực nghiệm
653 _aMón ăn
653 _aHải Thành
653 _aĐồng Hới
653 _aBáo cáo
653 _aNghiên cứu khoa học
653 _aSinh viên
942 _2ddc
_cNCKH