000 | 00997nam a2200217 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c14769 _d14769 |
||
082 |
_a540.721 _bV400TH |
||
100 | _aVõ Thị Cúc | ||
245 |
_aNghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới _bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên _cVõ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai |
||
260 |
_aQuảng Bình _bTrường Đại học Quảng Bình _c2016 |
||
300 |
_a22tr. _c29cm. |
||
520 | _aTổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm. | ||
653 | _aHóa học | ||
653 | _aThực nghiệm | ||
653 | _aMón ăn | ||
653 | _aHải Thành | ||
653 | _aĐồng Hới | ||
653 | _aBáo cáo | ||
653 | _aNghiên cứu khoa học | ||
653 | _aSinh viên | ||
942 |
_2ddc _cNCKH |