Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình Đỗ Thị Bảy, Mai Đức Hạnh

By: Đỗ Thị Bảy.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Đại học Quốc gia 2010Thông tin mô tả: 240 tr. 21 cm.Chủ đề: Văn hóa dân gian | Ẩm thực | Ninh Bình | Việt NamDDC classification: 394.12 Tóm tắt: Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
300 - KHOA HỌC XÃ HỘI 394.12 Đ450TH (Xem kệ sách) Not for loan 8191.c1
Total holds: 0

Giới thiệu vùng đất và con người Ninh Bình, những sản vật và thói quen ăn uống, món ăn, thức uống của người Ninh Bình như canh cua rốc, canh cua rau đay, canh cua rau tập tàng.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //