Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên Trần Sỹ Huệ

By: Trần Sỹ Huệ.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Văn hóa thông tin 2014Thông tin mô tả: 226 tr. 21 cm.Chủ đề: Phong tục tập quán | Văn hóa dân gian | Ẩm thực | Phú yênDDC classification: 394.12 Tóm tắt: Đề cập đến bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghế chế biến hải sản; Giới thiệu về nước mắm; Mắml Trụng - Khô - Mặn và vài ba món khác
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
300 - KHOA HỌC XÃ HỘI 394.12 TR120S (Xem kệ sách) Not for loan 7753.c1
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ2 (Phòng đọc 2) , Collection code: 300 - KHOA HỌC XÃ HỘI Thoát
Sau
394.12 TR120NG Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI 394.12 TR120Q Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc 394.12 TR120S Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên 394.12 TR120S Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên 394.12 V106TH Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng dín Lào Cai 394.12 V114h Văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân 394.12 V114h. Văn hoá ẩm thực dân gian

Đề cập đến bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghế chế biến hải sản; Giới thiệu về nước mắm; Mắml Trụng - Khô - Mặn và vài ba món khác

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //