Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ bảo quản chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá Trần Văn Chương

By: Trần Văn Chương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Văn hóa dân tộc 2001Thông tin mô tả: 156tr. 21cm.Chủ đề: Kỹ thuật | Chế biến | Bảo quản | Sản phẩm | Chăn nuôi | DDC classification: 641.4 Tóm tắt: Trình bày phương pháp bảo quản và chế biến thịt, trứng, sữa và cá.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c4
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c5
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c6
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c7
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c8
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c9
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c10
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c11
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c12
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c13
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c14
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.4 TR120V (Xem kệ sách) Available 5990.c15
Total holds: 0

Trình bày phương pháp bảo quản và chế biến thịt, trứng, sữa và cá.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //