Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cải thiện chất lượng bữa ăn bằng hệ thống sinh thái VAC/ Nguyễn Văn Luật, Trần Thị Minh Thu.

By: Nguyễn Văn Luật.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H.: Nông nghiệp, 2004Thông tin mô tả: 21 cm. 151 tr.Chủ đề: Rau xanhDDC classification: 635.4 Tóm tắt: Trình bày về cơ cấu bữa ăn và giải pháp cải thiện; rau lành-sạch, an toàn, vườn rau gia đình và thương mại hóa sản xuất rau. Giới thiệu rau lành, sạch-vị thuốc hay-món ăn ngon.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c4
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c5
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c6
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c7
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c8
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 635.4 NG527V (Xem kệ sách) Available 6249.c9
Total holds: 0

Trình bày về cơ cấu bữa ăn và giải pháp cải thiện; rau lành-sạch, an toàn, vườn rau gia đình và thương mại hóa sản xuất rau. Giới thiệu rau lành, sạch-vị thuốc hay-món ăn ngon.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //