Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c4 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c5 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c6 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c7 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c8 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c9 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6051.c10 |
664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | 664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | 664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | 664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | 664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | 664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản | 664 CH500TH Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản |
Trình bày vi sinh vật và bảo quản thực phẩm; Các phương pháp thủy sản. Đề cập đến vệ sinh chế biến thủy sản.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.