Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.94 H531NG (Xem kệ sách) | Available | 6509.c1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.94 H531NG (Xem kệ sách) | Available | 6509.c2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.94 H531NG (Xem kệ sách) | Available | 6509.c3 |
664.94 H 531 NG Hướng dẫn xử lý và bảo quản Tôm sú nguyên liệu/ | 664.94 H531NG Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / | 664.94 H531NG Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / | 664.94 H531NG Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / | 664.94 H561d Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong chế biến thuỷ sản / | 664.94 H561d Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong chế biến thuỷ sản / | 664.949 S500B Bao gói thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản bán lẻ: Sổ tay kỹ thuật 5 |
v...v
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.