Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c4 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c5 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c6 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c7 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c8 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c9 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 634.774 NG450H (Xem kệ sách) | Available | 6148.c10 |
634.774 Đ561H Cây dứa và kỹ thuật trồng | 634.774 Đ561H Cây dứa và kỹ thuật trồng | 634.774 Đ561H Cây dứa và kỹ thuật trồng | 634.774 NG450H Kỹ thuật trồng lúa: bảo quản và chế biến / | 634.774 NG450H Kỹ thuật trồng lúa: bảo quản và chế biến / | 634.774 NG450H Kỹ thuật trồng lúa: bảo quản và chế biến / | 634.774 NG450H Kỹ thuật trồng lúa: bảo quản và chế biến / |
v.v...
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.