Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c4 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c5 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c6 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c7 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c8 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c9 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 639.8 NG527KH (Xem kệ sách) | Available | 5932.c10 |
639.8 NG450TR Kỹ thuật mới nuôi thuỷ sản nước ngọt / | 639.8 NG527KH Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản | 639.8 NG527KH Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản | 639.8 NG527KH Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản | 639.8 NG527KH Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản | 639.8 NG527KH Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản | 639.8 NG527KH Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản |
Giới thiệu về đặc trưng sinh vật học, kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật nuôi thương phẩm, thu hoạch và chế biến, biện pháp phòng trị bệnh hại.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.