Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 636.0855 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6295.C1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 636.0855 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6295.C2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 636.0855 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6295.C3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 636.0855 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6295.C4 |
636.08528 B510H Bổ sung vitamin C nâng cao năng suất gia cầm | 636.08528 B510H Bổ sung vitamin C nâng cao năng suất gia cầm | 636.0855 CH500TH Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/ | 636.0855 CH500TH Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/ | 636.0855 CH500TH Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/ | 636.0855 CH500TH Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/ | 636.0855 Đ 450 Đ Hướng dẫn chế biến thức ăn cho Tôm, Cá/ |
Trình bày cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại, cỏ vad chế biến cỏ, chế biến chất xơ thô. Đề cập đến ủ chua phụ phẩm làm thức ăn, cấc loại phụ phẩm khác; chế biến một số phụ phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.