Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hướng dẫn xử lý và bảo quản Tôm sú nguyên liệu/ Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Huỳnh Lê Tâm; Else Marie Andersen biên soạn.

By: Huỳnh Nguyễn Duy Bảo.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H.: Nông nghiệp, 2005.-Ấn bản: .- Tái bản lần 1.Thông tin mô tả: 68tr.; 29cm.Chủ đề: Kỷ thuật%Công nghệ chế biến%Bảo quản%Tôm súDDC classification: 664.94 Tóm tắt: .
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.94 H 531 NG (Xem kệ sách) Available 6372.C1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.94 H 531 NG (Xem kệ sách) Available 6372.C2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.94 H 531 NG (Xem kệ sách) Available 6372.C3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.94 H 531 NG (Xem kệ sách) Available 6372.C4
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.94 H 531 NG (Xem kệ sách) Available 6372.C5
Total holds: 0

.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //