Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c4 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c5 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c6 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c7 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c8 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c9 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 633.368 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6095.c10 |
633.34 PH 104 V Cây Đậu tương: | 633.34 PH 104 V Cây Đậu tương: | 633.34 PH 104 V Cây Đậu tương: | 633.368 CH500TH Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc | 633.368 CH500TH Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc | 633.368 CH500TH Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc | 633.368 CH500TH Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc |
Giới thiệu về cây lạc; Đặc điểm sinh học của cây lạc. Đề cập đến kỹ thuật trồng lạc; Phòng trừ sâu bệnh và cỏ dại; Giá trị dinh dưỡng, cách bảo quản và chế biến lạc.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.