Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c4 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c5 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c6 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c7 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c8 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c9 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) | Available | 6097.c10 |
664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | 664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | 664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | 664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | 664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | 664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật | 664.001579 CH500TH Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật |
Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.