Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Có

By: Chu Thị Thơm.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Lao động, 2006Thông tin mô tả: 139tr 19cm.Chủ đề: KT nông nghiệp | Bảo quản | Chế biến | Thực phẩm | Vi sinh vậtDDC classification: 664.001579 Tóm tắt: Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c4
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c5
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c6
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c7
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c8
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c9
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 664.001579 CH500TH (Xem kệ sách) Available 6097.c10
Total holds: 0

Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //