Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỷ thuật nấu các món ăn đặc sản/ Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Mai

By: Nguyễn Thị Phụng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H.: Phụ nữ, 1999.-Thông tin mô tả: 124tr.; 19cm.Chủ đề: Kỷ thuật%Nấu ăn% Món ăn đặc sảnDDC classification: 641.5 Tóm tắt: .
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.5 NG 527 TH (Xem kệ sách) Not for loan 6385.C2
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.5 NG 527 TH (Xem kệ sách) Not for loan 6385.C1
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ3 (Phòng đọc 3) , Collection code: 600 - KỸ THUẬT Thoát
Sau
641.5 H401L Những món ăn độc đáo 641.5 H401L Những món ăn độc đáo 641.5 H404L Chế biến món ăn 641.5 NG 527 TH Kỷ thuật nấu các món ăn đặc sản/ 641.5 NG 527 TH Kỷ thuật nấu các món ăn đặc sản/ 641.5 NG527PH 196 món ăn mặn / 641.5 NG527TH Thực đơn món ăn gia đình hàng ngày /

.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //