Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỷ thuật nấu các món ăn đặc sản/ Nguyễn Thị Phụng, Trần Kim Mai

By: Nguyễn Thị Phụng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H.: Phụ nữ, 1999.-Thông tin mô tả: 124tr.; 19cm.Chủ đề: Kỷ thuật%Nấu ăn% Món ăn đặc sảnDDC classification: 641.5 Tóm tắt: .
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.5 NG 527 TH (Xem kệ sách) Not for loan 6385.C2
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.5 NG 527 TH (Xem kệ sách) Not for loan 6385.C1
Total holds: 0

.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //