Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Bách khoa nội trợ/ Vũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh biên soạn

By: Vũ Ngọc Minh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H.: Thanh niên, 1999.-Thông tin mô tả: 483tr.; 21cm.Chủ đề: Kỷ thuật%Nội trợ%Bách khoaDDC classification: 640 Tóm tắt: Trình bày về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm; chế biến các món ăn, món bánh và hỏi đáp về bánh; Rượu và đồ uống.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 640 V 500 NG (Xem kệ sách) Not for loan 6400.C1
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ3 (Phòng đọc 3) , Collection code: 600 - KỸ THUẬT Thoát
Sau
640.71 TH552h Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Kinh tế gia đình 640.71 TH552h Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Kinh tế gia đình 640 NG 527 TR Cẩm nang nội trợ: 640 V 500 NG Bách khoa nội trợ/ 641.3 L561TH Lý thuyết dinh dưỡng 641.3 L561TH Lý thuyết dinh dưỡng 641.3 L561TH Lý thuyết dinh dưỡng

Trình bày về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm; chế biến các món ăn, món bánh và hỏi đáp về bánh; Rượu và đồ uống.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //