Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cẩm nang nấu các món ngon: Các món Tôm, Cua, Cá Hạ Vịnh Thi biên soạn

By: Hạ Vinh Thi.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Thanh Hóa: Nxb Thanh Hóa, 2007Thông tin mô tả: 143tr.; 19cm.Chủ đề: Kỷ thuật%Nấu ăn%Món ăn%Tôm%Cua%CáDDC classification: 641.5 Tóm tắt: .
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 641.5 H 100 V (Xem kệ sách) Not for loan 6393.C1
Total holds: 0

.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //