Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Tài liệu 1 bản | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ2 (Phòng đọc 2) | 300 - KHOA HỌC XÃ HỘI | 394.12 TR 120 PH (Xem kệ sách) | Not for loan | 4943.C1 |
394.12 Ph105V Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam | 394.12 PH105V Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam | 394.12 SS113s. Đặc sản và ẩm thực Hà Tây - Quảng Bình - Hội An | 394.12 TR 120 PH Văn hóa ẩm thực người Việt đồng bằng sông Cửu Long | 394.12 TR 120 Q Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc | 394.12 TR120D Mắm Prôhốc và những món ăn chế biến từ Prôhốc | 394.12 TR120H Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình( trước năm 1945) |
Giới thiệu về văn hóa ẩm thực của đồng bằng sông Cửu Long- cái nhìn địa văn hóa ; cơ cấu bữa ăn ở Đồng Bằng; Ẩm thực Đồng Bằng Sông Cửu Long trên bình diện giao tiếp.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.