Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hoá sinh học công nghiệp Lê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chứ, Đặng Thị Thu,...

By: Lê Ngọc Tú.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Khoa học và kỹ thuật 1997Thông tin mô tả: 443 tr. 27 cm.Chủ đề: Kỹ thuật | Hoá sinh | Công nghiệpDDC classification: 660.6 Tóm tắt: Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 660.6 H410s (Xem kệ sách) Không cho mượn 2229.C1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 660.6 H410s (Xem kệ sách) Available 2229.C2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 660.6 H410s (Xem kệ sách) Available 2229.C3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 660.6 H410s (Xem kệ sách) Available 2229.C4
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ3 (Phòng đọc 3) , Collection code: 600 - KỸ THUẬT Thoát
Sau
660.071 PH 513 T Hóa kỹ thuật đại cương 660.071 PH 513 T Hóa kỹ thuật đại cương 660.071 PH 513 T Hóa kỹ thuật đại cương 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp

Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //