Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 660.6 H410s (Xem kệ sách) | Không cho mượn | 2229.C1 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 660.6 H410s (Xem kệ sách) | Available | 2229.C2 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 660.6 H410s (Xem kệ sách) | Available | 2229.C3 | ||
Sách tham khảo | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ3 (Phòng đọc 3) | 600 - KỸ THUẬT | 660.6 H410s (Xem kệ sách) | Available | 2229.C4 |
660.071 PH 513 T Hóa kỹ thuật đại cương | 660.071 PH 513 T Hóa kỹ thuật đại cương | 660.071 PH 513 T Hóa kỹ thuật đại cương | 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp | 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp | 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp | 660.6 H410s Hoá sinh học công nghiệp |
Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.