Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình thức ăn gia súc Lê Đức Ngoan chủ biên, Nguyễn Thị Hoa Lý, Dư Thị Thanh Hằng

By: Lê Đức Ngoan.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Nông nghiệp Thông tin mô tả: 152tr. 27cm.Chủ đề: Nông nghiệp | Chăn nuôi | Gia súc | Thức ăn | Giáo trìnhDDC classification: 636.08 Tóm tắt: Đề cập đến phân loại thức ăn; Độc tố trong thức ăn. Nghiên cứu thức ăn thô xanh và phụ phẩm các ngành chế biến; Thức ăn hỗn hợp; Thức ăn bổ sung. Trình bày phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Không cho mượn 1914.c1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c4
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c5
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c6
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c7
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c8
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c9
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c10
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c11
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c12
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c13
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c14
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 636.08 L250Đ (Xem kệ sách) Available 1914.c15
Total holds: 0

Đề cập đến phân loại thức ăn; Độc tố trong thức ăn. Nghiên cứu thức ăn thô xanh và phụ phẩm các ngành chế biến; Thức ăn hỗn hợp; Thức ăn bổ sung. Trình bày phương pháp chế biến thức ăn; tiêu chuẩn và khẩu phần

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //