Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của Natri Clorua và kẽm clorua đến chất lượng của giá đỗ xanh Khóa luận tốt nghiệp

By: Trần Thị Thu Huyền.
Material type: materialTypeLabelSáchTùng thư: Trường Đại học Quảng Bình.Nhà xuất bản: Quảng Bình: Đại học Quảng Bình 2020Chủ đề: Đỗ xanhDDC classification: 336.207 Tóm tắt:
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ1 (Phòng đọc 1)
600 - KỸ THUẬT 336.207 TR120TH (Xem kệ sách) Available LA866
Total holds: 0

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //