Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản Nguyễn Thị Thanh

By: Nguyễn Thị Thanh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Vinh: Đại học Vinh 2022Thông tin mô tả: .Chủ đề: Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống Động vật thủy sảnDDC classification: 639.8 Tóm tắt: vv
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 639.8 NG527TH (Xem kệ sách) Available 13584.c1
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 639.8 NG527TH (Xem kệ sách) Available 13584.c2
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 639.8 NG527TH (Xem kệ sách) Available 13584.c3
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 639.8 NG527TH (Xem kệ sách) Available 13584.c4
Sách tham khảo Sách tham khảo Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 639.8 NG527TH (Xem kệ sách) Available 13584.c5
Total holds: 0

vv

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //